• Premium được mua qua App Store hoặc Google Play, và giá được hiển thị trước khi bạn mua.
• Gói đăng ký tự động gia hạn với cùng thời hạn trừ khi bạn hủy ít nhất 24 giờ trước khi kỳ hiện tại kết thúc.
• Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào trong phần cài đặt tài khoản cửa hàng. Sau khi hủy, Premium vẫn khả dụng cho đến hết kỳ bạn đã thanh toán.
• Việc hoàn tiền do Apple hoặc Google xử lý theo chính sách hoàn tiền của họ. Điều này không hạn chế bất kỳ quyền rút lại giao dịch hoặc quyền được hoàn tiền nào của bạn theo pháp luật bảo vệ người tiêu dùng hiện hành.
• Nếu giá gói đăng ký thay đổi, bạn sẽ được thông báo trước qua cửa hàng, và giá mới chỉ áp dụng từ lần gia hạn tiếp theo khi bạn đồng ý hoặc khi quy định của cửa hàng cho phép.
• Nếu bạn cài đặt lại Ứng dụng hoặc đổi thiết bị, bạn có thể khôi phục các giao dịch mua bằng cùng tài khoản cửa hàng thông qua “Khôi phục giao dịch mua”.
• Trên web, bạn đăng ký thông qua Paddle, đơn vị bán lại của chúng tôi (bên bán chính thức theo pháp luật), và có thể hủy bất cứ lúc nào trong “Cài đặt > Quản lý gói đăng ký”. Việc hoàn tiền cho các khoản thanh toán trên web tuân theo Chính sách hoàn tiền của chúng tôi (hoàn tiền toàn bộ nếu bạn yêu cầu trong vòng 14 ngày kể từ ngày thanh toán) và do Paddle xử lý.
• Premium được liên kết với tài khoản MetaGrid1 mà bạn đăng nhập khi mua, và có thể dùng trên web cũng như trong các ứng dụng ở bất cứ nơi nào bạn đăng nhập bằng tài khoản đó.